首页 游戏内容详情
Kevin Feige có những chia sẻ đầu tiên về ‘siêu phản diện’ Kang The Conqueror

Kevin Feige có những chia sẻ đầu tiên về ‘siêu phản diện’ Kang The Conqueror

分类:游戏

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官方appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây thì chủ tịch Marvel Studio là Kevin Feige đã có những chia sẻ đầu tiên về siêu phản diện Kang The Conqueror.

 

Kang The Conqueror có thể xem là một trong những phản diện hùng mạnh và nguy hiểm nhất của MCU, thậm chí độ nguy hiểm của hắn ta còn vượt trên cả “khoai tím” Thanos khi thay vì chỉ ảnh hưởng đến một Vũ Trụ thì mục đích của Kang lại là kiểm soát cả Đa Vũ Trụ cũng như viết lại thực tại theo cách mà hắn ta mong muốn.

Tuy có nhiều tin đồn cho rằng Kang The Conqueror không phải “trùm cuối” của The Multiverse Saga (kẻ được nhắc đến là Beyonder đồng thời hắn cũng được cho là một biến thể khác của Kang), tuy vậy ít nhất thì Kang sẽ đóng vai trò là phản diện chính trong một phần phim Avengers mang tên Avengers: The Kang Dynasty.

Mới đây thì Kevin Feige đã có những chia sẻ đầu tiên về tên phản diện Kang The Conqueror sắp sửa chính thức chào sân trong tác phẩm Ant-Man and The Wasp: Quantumania.

Kevin Feige chia sẻ về Kang The Conqueror rằng “Hắn là một lựa chọn nghiễm nhiên khi bạn tiến đến câu chuyện về đến đa vũ trụ. Hắn ta cho chúng ta cơ hội để tạo ra một kiểu trùm cuối hoàn toàn khác biệt, một kẻ chiến đấu với chính bản thân hắn nhiều như cách hắn chiến đấu với những anh hùng. Kang là một kẻ rất mạnh, tuy nhiên khi chúng ta mới gặp hắn lần đầu cũng chỉ là lúc hắn đang phải đi tìm lại sức mạnh của mình mà thôi”. Ngoài ra ông còn bật mí Kang sẽ sở hữu một chiếc phi thuyền và một thiết bị có thể giúp hắn đi đến bất cứ nơi nào vào bất cứ thời điểm nào hắn muốn mỗi khi hắn ra khởi động nó và hạt Pym sẽ là nhân tố quan trọng để vận hành nó.

Trong comic thì Kang the Conqueror tên thật là Nathaniel Richards sinh ra vào khoảng thế kỷ 30, được đặt theo tên tổ tiên là Nathaniel Richards, cha của Reed Richards. Thực sự mà nói thì nguồn gốc của hắn cũng không rõ ràng lắm, có thể là hậu duệ của dòng họ Reed Richards, hoặc là Victor con Doom, hoặc là cả 2.

Nathaniel Richards đã liên tục thay đổi tên gọi cho mình theo từng năm tháng khi hắn ta liên tục mở rộng đế chế thống trị khắp thiên hà. Những tên gọi khác của hắn ta bao gồm Rama-Tut, Scarlet Centurian, Immortus và trên hết là cái tên mà hắn yêu thích nhất Kang the Conqueror.

Từ những kinh nghiệm và trải nghiệm có được về đa vũ trụ thông qua quá trình làm Iron Lad, Nathaniel đã phát triển khả năng thao túng và khống chế sự phân nhánh của từng vũ trụ. Với khả năng này, Nathaniel hay Kang The Conqueror chưa bao giờ thực sự bị coi là thua trận. Khi nhận thấy tình hình đang bất lợi và kế hoạch có vẻ không đúng dự kiến, việc đơn giản hắn phải làm là nhảy sang vũ trụ khác và thời điểm khác để viết lại thực tại theo ý của hắn.

>>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论