首页 游戏内容详情
博彩平台大全(www.99cx.vip):Kỳ lạ nhất của Destiny 2 có thể trở thành bí ẩn lớn tiếp theo của nó

博彩平台大全(www.99cx.vip):Kỳ lạ nhất của Destiny 2 có thể trở thành bí ẩn lớn tiếp theo của nó

分类:游戏

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hình ảnh: Bungie

Người chơi Destiny 2 là một nhóm ngớ ngẩn nhưng đáng yêu, có lẽ không bao giờ hơn khi họ bị ám ảnh bởi việc cố gắng làm sáng tỏ một trong những bí mật mới của MMO không gian rộng lớn. Và sau một đợt hạn hán kéo dài, người hâm mộ nghĩ rằng họ có thể đã vấp phải một cái chết. Telesto, Exotic bị nghe trộm nhiều nhất trong lịch sử trò chơi, đang hành động thậm chí còn kỳ lạ hơn bình thường, phóng ra khói, tia lửa và vụ nổ laser tím bay lên trời. Đương nhiên, cộng đồng cho rằng khẩu súng đang gửi một thông điệp ẩn và đã dành 24 giờ qua để cố gắng giải mã nó.

02:39

Tuần trong trò chơi: Nhẫn vàng và Ragnarök

Thứ Hai 6:24 chiều

Trước khi đi sâu vào những gì người chơi nghĩ có thể xảy ra ở đây, đây là một số thông tin cơ bản ngắn gọn. Telesto là một khẩu súng trường nhiệt hạch Exotic có các vụ nổ năng lượng hư không gắn vào mục tiêu của họ và sau đó phát nổ. Nó đã thực hiện bước nhảy từ Destiny 1 lên Destiny 2 với bản mở rộng Forsaken năm 2018 và đã gây ra sự tàn phá kể từ đó, với cơ chế độc đáo của nó thường xuyên làm trục trặc các phần khác của trò chơi mà sau đó người chơi đã tiếp tục khai thác theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như nhận được siêu phẩm vô hạn hoặc các hoạt động mài nhanh chóng hơn. Bungie’s thừa nhận lịch sử ca-rô này và thậm chí biến di sản lỗi của Telesto trở thành một phần truyền thuyết của trò chơi.

Nó hiện đang hoạt động trở lại vào thời điểm hoàn toàn phù hợp để đưa người chơi vào chế độ mũ “spin foil” (trò chơi có một tài nguyên trông giống như nhôm nhưng được gọi là spinmetal, nhưng tôi lạc đề). Ngoài những cuộc đột kích công phu và cuộc rượt đuổi cướp bóc gay cấn, Destiny 2 còn nổi tiếng với những bí ẩn phức tạp có thể khiến cộng đồng mất nhiều ngày hoặc thậm chí hàng tuần để giải quyết. Đã lâu không có một trò chơi nào xuất hiện và người chơi háo hức quay trở lại với cuộc khảo sát ngoài không gian, vì vậy họ đã cực kỳ cảnh giác với các manh mối, đặc biệt là khi trò chơi đi vào mô hình chờ đợi cho đến bản cập nhật theo mùa tiếp theo.

,

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cả hai điều này đều xuất hiện trong quá trình thiết lập lại hàng tuần của trò chơi vào thứ Ba vì nhà văn của Forbes và người hâm mộ Destiny, Paul Tassi, cho biết anh ấy đã nghe từ một nguồn tin rằng một sự kiện cộng đồng mới đang được thêm vào. Mặc dù một người bị trêu chọc trong nhiều tháng trong các tệp dữ liệu, Bungie đã không chính thức đề cập đến bất cứ điều gì và các nhân vật lớn khác tỏ ra nghi ngờ, nhưng chắc chắn Tassi cuối cùng nhận thấy rằng có điều gì đó khó khăn hơn bình thường đang xảy ra với Telesto. Những người chơi trên bản subreddits Destiny 2 và RaidSecrets cũng vậy. Không giống như những trục trặc trong quá khứ, khẩu súng bị hỏng được làm hoạt hình với các hiệu ứng thực tế, và thậm chí còn bao gồm một cách để đưa nó trở lại bình thường bằng cách giữ nút nạp đạn và đấm vào nó. Các đường đạn cũng bay lên trời theo những hình thái kỳ lạ liên tục thay đổi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Một số người chơi nghĩ rằng đó chỉ là một quả trứng phục sinh vui nhộn. Tassi và ngày càng có nhiều người chơi nghĩ khác. Một giả thuyết cho rằng các mẫu đường đạn thực sự đang tái tạo các chòm sao cụ thể. Do đó, một số người chơi đã dành cả ngày để lưu ảnh chụp màn hình của các mẫu vụ nổ và cố gắng chồng những thứ như The Big Dipper và Orion’s Belt lên trên chúng. Thậm chí đã có những trận đấu sát nút. Nhưng không có gì làm sáng tỏ ý nghĩa của nó cho các bước tiếp theo.

Mọi thứ chỉ trở nên kỳ lạ hơn từ đó khi người chơi cố gắng lùng sục trò chơi để tìm những manh mối kỳ lạ khác và những mối liên hệ không chắc chắn. Một số người chơi nghĩ rằng các boongke trên Mặt trăng và những nơi khác trước đây từng mở giờ đã bị đóng lại trong khi thực tế là chúng chưa bao giờ được mở. Có lẽ khẩu súng đang làm cho một số bức tượng phát sáng? Có lẽ cần một nhóm ba người để sử dụng Telesto, Lorentz Driver, và một Exotic thứ ba cùng nhau vì một số lời nói về mặt trăng của Sao Thổ? Có thể nhiều manh mối hơn đã được để lại ở các địa điểm trong quá khứ của những con bọ khét tiếng nhất của Telesto?

Vào cuối đêm, không ai có thể biết được điều gì đang xảy ra, và hơn một vài người chơi đã bắt đầu mất niềm tin. Một người thậm chí còn cho rằng Bungie đang cố tình troll cộng đồng. Một biểu tượng có tên Schrödinger’s Gun có tính năng Telesto và đã được thêm vào mùa trước nhưng vẫn không thể có được. Có thể sự điên cuồng hiện tại chỉ đơn giản là một cái gật đầu về cách những bí ẩn luôn tồn tại trong Destiny 2 cho đến khi được chứng minh ngược lại. Đồng thời, Bungie thường thích chơi cùng trong những trường hợp đó, trong khi lần này hoàn toàn im lặng về sự cố mới nhất của Telesto. Đây cũng là thời điểm cực kỳ trùng hợp để một khẩu súng ban đầu được giới thiệu trong The Taken King bắt đầu hoạt động theo cách này vào cùng mùa mà cuộc đột kích của bản mở rộng, King’s Fall, được thêm trở lại trò chơi.

Như đã tiết lộ trong các tệp dữ liệu cho mùa hiện tại, có vẻ như là một sự kiện cộng đồng sắp diễn ra dựa trên việc xây dựng lại Khu phố Eliksni trong Thành phố cuối cùng bằng cách đóng góp tiền tệ và tài nguyên, phù hợp với những sự kiện trong quá khứ. Nhưng liệu có một câu đố sâu sắc hơn trong đó có liên quan đến Telesto hay không vẫn là một câu hỏi lớn. Về phần mình, Tassi tin rằng thứ gì đó lớn hơn đang xuất hiện, nhưng sẽ cần nhiều thời gian hơn để tiến triển trong trò chơi trước khi các bước bổ sung được tiết lộ.

Có một điều rõ ràng: Người hâm mộ Destiny 2 đang “khát khao những bí mật”. Khi nhịp độ cập nhật và cấu trúc nội dung của trò chơi trở nên dễ đoán hơn và lặp đi lặp lại, người hâm mộ đã khao khát điều gì đó, bất cứ điều gì, để thoát khỏi tình trạng ảm đạm Định mệnh của họ. Chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu xem liệu Telesto có phải là khẩu súng để làm điều đó hay không.

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论