首页 体育内容详情
Đội hình xuất phát TPHCM vs Hà Nội: Văn Quyết bất ngờ vắng mặt do mắc COVID-19

Đội hình xuất phát TPHCM vs Hà Nội: Văn Quyết bất ngờ vắng mặt do mắc COVID-19

分类:体育

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Hà Nội đặt quyết tâm rất cho chuyến làm khách tại Thống Nhất. Tuy nhiên, đội bóng này không thể có đội hình mạnh nhất do thiếu vắng đội trưởng Văn Quyết. Cầu thủ này mắc COVID-19 ngay trước trận đấu, dù anh có tên trong danh sách di chuyển của đội. Tuy nhiên các vị trí khác của Hà Nội vẫn đảm bảo quân số và chất lượng. Trấn giữ trong khung thành là thủ môn Văn Công.

Văn Quyết không thi đấu do mắc COVID-19

Bộ tứ vệ gồm có Văn Kiên cánh phải, Văn Hậu cánh trái. Bộ đội trung vệ Thành Chung và Việt Anh. Hai cầu thủ này đang có phong độ tốt và đẩy Duy Mạnh lên ghế dự bị. Tuyến giữa của Hà Nội có Văn Toàn thi đấu thấp nhất. Phía trên, Hùng Dũng đóng vai tiền vệ con thoi. Hai Long hỗ trợ nhiều hơn về mặt tấn công.

Lucao vẫn được tin tưởng chơi cao nhất trên hàng công. Sau anh là Tuấn Hải và Xuân Tú, những người rất nhanh nhẹn và giàu tốc độ. Đặc biệt, Xuân Tú được HLV Chun Jae Ho đánh giá rất cao và tin tưởng nếu được tạo cơ hội thì cầu thủ này sẽ tỏa sáng, phát huy đúng tiềm năng của mình.

HLV Vũ Tiến Thành không có nhiều sự thay đổi trong đội hình

Đội chủ nhà cũng không có nhiều sự thay đổi. Việc trung vệ Lucas nhận đủ thẻ phạt khiến HLV Vũ Tiến Thành phải sử dụng trung vệ Đình Khương chơi bên cạnh Thành Tín. Thanh Thắng thay Tiến Dũng đứng trong khung gỗ. Tùng Quốc và Ngọc Đức chơi hai bên cánh của hàng thủ.

Hoàng Thịnh cũng vắng mặt vì thẻ phạt. Do đó, Thành Bình được xếp bố trí cặp với Trọng Long. Lee Nguyễn chơi số 10 với nhiệm vụ sáng tạo. Chơi cao nhất trên hàng công là Green, hỗ trợ phía là hai cầu thủ Lâm Ti Phông và Bygrave.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论