首页 社会内容详情
新2手机管理端网址:Nga chỉ cách EU có thêm khí đốt

新2手机管理端网址:Nga chỉ cách EU có thêm khí đốt

分类:社会

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Phát biểu trong cuộc gặp với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan bên lề hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) ở Uzbekistan, ông Putin cho hay: "Thỏa thuận của chúng tôi về việc cung cấp khí đốt tự nhiên của Nga cho Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có hiệu lực trong tương lai gần, với 25% thoả thuận mua hàng được trả bằng đồng rúp của Nga".

Kể từ khi các nước phương Tây áp đặt biện pháp trừng phạt sâu rộng lên Nga liên quan đến chiến dịch quân sự ở Ukraine, Nga đã tìm cách thực hiện nhiều giao dịch nhất có thể bằng các đồng tiền khác ngoài USD hoặc euro - đặc biệt là các loại tiền tệ mặc định thông thường cho các hợp đồng năng lượng.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 16-9. Ảnh: Reuters

Một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) bao gồm Ba Lan và Bulgaria đã bị cắt nguồn cung cấp khí đốt từ Nga sau khi từ chối thanh toán bằng đồng rúp. Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ duy trì quan hệ thân thiết hơn với Nga so với các nước EU.

Phát biểu sau hội nghị SCO hôm 16-9, ông Putin đã đổ lỗi cho "chương trình nghị sự xanh" về cuộc khủng hoảng năng lượng đang diễn ra ở châu Âu. Tổng thống Nga cũng khẳng định nước này sẽ hoàn thành các nghĩa vụ năng lượng của mình.

,

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Theo Reuters, ông chủ Điện Kremlin phủ nhận việc Moscow có liên quan đến cuộc khủng hoảng năng lượng của châu Âu, đồng thời nói rằng nếu EU muốn có thêm khí đốt, họ nên dỡ bỏ các lệnh trừng phạt vốn ngăn chặn hoạt động của đường ống dẫn khí đốt Nord Stream 2.

Hệ thống Nord Stream 2 của Nga được xây dựng cách đây một năm và nằm gần như song song với tuyến đường ống Nord Stream 1 ở đáy biển Baltic. Tuy nhiên, Đức quyết định không tiếp tục dự án chỉ vài ngày trước khi Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine hôm 24-2.

Cũng tại khuôn khổ sự kiện hôm 16-9, ông Putin cho rằng chiến dịch quân sự ở Ukraine là một bước đi cần thiết để ngăn chặn điều mà ông cho là âm mưu của phương Tây nhằm chia rẽ nước Nga.

Trong lần đầu bình luận đến diễn biến chiến dịch quân sự ở Ukraine, ông Putin nói: "Gần đây, các lực lượng vũ trang Nga đã giáng một vài đòn nhạy cảm. Hãy xem rằng chúng là lời cảnh báo. Nếu tình hình tiếp tục diễn biến như thế này thì Nga sẽ có phản ứng nghiêm trọng hơn".

Ông Putin cũng cho biết Nga đang dần nắm quyền kiểm soát các khu vực mới của Ukraine. Khi được hỏi liệu "hoạt động quân sự đặc biệt" này có điều chỉnh hay không, ông Putin nhấn mạnh kế hoạch này vẫn không thay đổi.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论